T6, 02 / 2019 8:20 sáng | mydung

Có bao giờ bạn suy nghĩ lại và có cái nhìn đúng đắn về việc kế toán của doanh nghiệp mình. Bạn có yên tâm khi giao toàn bộ công việc cho họ không? Chắc hẳn không ít người đang phân vân ngần ngại vì chưa thể khẳng định được đúng không? Bạn đã biết đến dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc của Luật Blue chưa?

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc là gì?

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc được hiểu là hoạt động dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp hoặc một đơn vị tổ chức. Dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc của Luật Blue sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến tài chính, kê khai thuế, nộp thuế… một cách chính xác và uy tín.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc (còn gọi là làm kế toán thuế)

Quy trình bao gồm các bước :

– Đăng ký thuế cho doanh nghiệp

– Tổ chức quá trình ghi chép kế toán cho doanh nghiệp

– Báo cáo theo quy định của các Luật Thuế (Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, và những loại thuế khác nếu doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến sắc thuế đó)

– Thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội bắt buộc, đăng ký lao động bắt buộc. Luật lao động, luật bảo hiểm xã hội đã quy định rõ và yêu cầu các doanh nghiệp có nghĩa vụ báo cáo và trích nộp các Quỹ. Bao gồm Quỹ Bảo hiểm xã hội, Quỹ bảo hiểm y tế, Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.

– Tuân thủ chế độ báo cáo sổ sách kế toán theo quy định.

Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc của Luật Blue

– Cũng giống như nhiệm vụ chung của kế toán thì kế toán dịch vụ cũng cần phải thực hiện và phản ánh kịp thời các chi phí, nghiệp vụ phát sinh, tính giá thành sản xuất, xác nhận đúng đắn kết quả kinh doanh.

– Đồng thời theo dõi, kiểm tra việc đảm bảo an toàn tài sản của DN.

– Bên cạnh đó cũng phải quản lý, giám sát chặt chẽ tình hình thực hiện các định mức thực hiện, định mức sử dụng nguyên vật liệu, đẩy mạnh nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ cho DN.

Các chứng từ và tài khoản dùng trong dịch vụ kế toán

+ Các chứng từ ban đầu.

+ Phiếu xuất kho nguyên vật liệu

+ Hoá đơn bán lẻ

+ Phiếu thu tiền công

+ Hoá đơn dịch vụ cung cấp

+ Các hợp đồng ký kết về dịch vụ

+ Các chứng từ lập khác.

+ Các tài khoản sử dụng trong kế toán dịch vụ

– TK 154- Chi phí sản xuất kinhd oanh dở dang.

– TK 621- Chi phí nguyên vật liệu trực tiếp.

– TK 622- Chi phí nhân công trực tiếp.

– TK 627- Chi phí sản xuất chung.

– TK 632- Giá vốn hàng bán.

Trên đây là thông tin liên quan đến dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc là gì, nội dung của dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc. Hãy liên hệ với Luật Blue để được tư vấn tốt nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục