T6, 02 / 2019 1:44 chiều | mydung

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vĩnh Phúc (http://tuvandoanhnghiepvinhphuc.com) hiện đang là dịch vụ được sử dụng rất nhiều bởi các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Nếu tuyển dụng một nhân viên kế toán vào làm việc, bạn sẽ phải trả không ít hơn 3 triệu một tháng và bạn cũng thực sự không biết được là công việc của nhân viên này làm có đầy đủ, chính xác theo quy định pháp luật hay không, rồi nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn đến làm bị thiếu xót, phải sắp xếp cả một không gian làm việc riêng cho bộ phận kế toán. Bạn thực sự lo lắng về các khoản phạt thuế, truy thu thuế sẽ phát sinh khi cơ quan Thuế xuống quyết toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vĩnh Phúc của Luật Blue được thực hiện bởi các kế toán viên chuyên nghiệp thực tế và được kiểm tra, kiểm soát bởi các kiểm toán trưởng dày dặn kinh nghiệm đã từng làm cho rất nhiều doanh nghiệp lớn.

Chính vì vậy, quý doanh nghiệp hãy yên tâm để kế toán Blue sẽ giúp Quý doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về thuế, sổ sách kế toán cũng như các rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế hay bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến công việc của kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vĩnh Phúc sẽ thay mặt khách hàng

 • Thực hiện tất cả các thủ tục, báo cáo thuế phát sinh trong năm.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí , doanh thu, hóa đơn, thuế.
 • Ghi nhận sổ sách kế toán, in, lưu trữ và bàn giao cho công ty.
 • Trực tiếp giải trình tất cả số liệu với cơ quan Thuế khi quyết toán thuế năm.
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình các vấn đề phát sinh khi cơ quan thuế yêu cầu.

Trình tự thực hiện các công việc dịch vụ kế toán trọn gói tại Vĩnh Phúc trọn gói như sau :

 • Hàng tháng, định kỳ bên nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp bạn đến nhận chứng từ hoặc bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp ( có biên bản giao nhận ).
 • Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.
 • Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.
 • Xử lý nghiệp vụ :

– Cập nhật vào hệ thống sổ sách

– Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt , tiền gửi

– Theo dõi chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ , hợp đồng theo thời điểm

– Lên tổng hợp nhập – xuất – tồn cuối tháng.

 • Lên cân đối phát sinh , lãi , lỗ , xác định kết quả kinh doanh hàng tháng
 • Thay doanh nghiệp nộp tờ khai , báo cáo hàng tháng , hàng quý, hàng năm.
 • Báo cáo về tình hình tài chính của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời , tránh các sai sót, sai phạm tiềm tang, vi phạm pháp luật
 • Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp được vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm.

Những lợi ích mà doanh nghiệp bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp của chúng tôi:

Luôn cập nhật kịp thời về những điều luật, nghị định, công văn của Tổng cục thuế và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Với kinh nghiệm xử lý cho hàng trăm doanh nghiệp với đa loại hình công ty nên quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi).

Tư vấn miễn phí các vấn đề kế toán mà doanh nghiệp thắc mắc chưa tìm ra hướng giải quyết cả thuế và nội bộ, giúp doanh nghiệp vững bước phát triển.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Vĩnh Phúc của Luật Blue, chúng tôi luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế chủ quản, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi làm sai và chậm thời gian dịch vụ gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên, chuyên viên kế toán có từ 10 năm kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn giúp Quý doanh nghiệp đưa ra những giải pháp hợp lý và tối ưu về Kế toán, Thuế.

Dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp , đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập.

Bằng tất cả nhiệt huyết của mình – Kế Toán Blue rất mong được hợp tác với Qúy doanh nghiệp!

 

Bài viết cùng chuyên mục